Chị Bảo Minh Ở Hà Nội Đã Chữa Khỏi Tật Viễn Thị 2 Độ Như Thế Nào?

Chia sẻ

Chị Bảo Minh, người bị viễn thị 2 độ sẽ chia sẻ về bí quyết chữa khỏi căn bệnh trong chuyên mục ngày hôm nay. Giống như các tật cận thị, viễn thị cũng là một tật khúc xạ của mắt phổ biến ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến trưởng thành. Đây là căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Người bệnh phải phụ thuộc vào cặp kính phiền phức và còn bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng đau mỏi, nhức mắt. Do đó, người bị viễn thị cần nên có biện pháp khắc phục bệnh hiệu quả.

Những chia sẻ về tật viễn thị mà bản thân chị Minh mắc phải

Chị Bảo Minh (36 tuổi, Hà Nội)
Chị Bảo Minh (36 tuổi, Hà Nội)

Được biết, chị Bảo Minh năm nay 36 và đã đi làm. Chị mắc viễn thị không phải mới đây mà từ năm cấp 3, tức là khoảng thời gian cũng khá dài. Lúc còn học cấp 3, chị phát hiện mình bị mắc tật viễn thị do thường xuyên cảm thấy mờ khi nhìn gần nhưng nhìn xa lại khá rõ. Chị cũng có triệu chứng đau mỏi mắt, nhức đầu và kém tập trung hơi. Đi kiểm tra thì mới biết mình bị viễn thị 1,5 độ. Do còn ở mức thấy, căn bệnh cũng chưa ảnh hưởng gì nhiều đến sinh hoạt và học tập. Chị đeo kính để điều chỉnh thị lực cho đến khi ra trường.

Biểu hiện ở người bị viễn thị
Biểu hiện ở người bị viễn thị

Suốt những năm đại học và ra trường đi làm, chị Minh đi kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần thì biết bệnh đã tiến triển thành viễn thị 2 độ. Lúc này, chị Minh bắt đầu lo lắng vì không thể để bệnh tiến triển và cắt kính độ hoài như vậy được. Bởi độ viễn tăng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tầm nhìn, các triệu chứng đau nhức vùng quanh mắt, đau đầu cũng xuất hiện. Điều này gây cản trở cho công việc và sinh hoạt của chị. Không những thế, phụ thuộc vào cặp kính hội tụ dày và nặng nề như vậy, vừa bất tiện vừa che mất khuôn mặt của mình.

Hành trình quyết tâm “loại bỏ” việc đeo kính của chị Bảo Minh

Để bảo vệ đôi mắt của mình, chị Minh có tìm mua rất nhiều loại thuốc bổ cho mắt để sử dụng. Thời gian đầu dùng các thực phẩm chức năng này, chị chia sẻ rằng các triệu chứng đau mỏi, nhức mắt đỡ hẳn. Tuy nhiên, kiên trì sử dụng lâu những tưởng sẽ cải thiện được thị lực, chị cho biết: “Dùng 1 thời gian sau không còn thấy tác dụng nữa, mắt lại thường xuyên nhức mỏi hơn. Tôi e là cứ như vậy, tình trạng của bạn thân không còn là viễn thị 2 độ nữa mà sẽ tăng độ hơn. Tôi vẫn đang mong tìm được loại thuốc hiệu quả và an toàn.”

Sử dụng thực phẩm chức năng không có tác dụng lâu dài
Sử dụng thực phẩm chức năng không có tác dụng lâu dài

Một lần được bạn bè giới thiệu, chị Minh đã tìm đến chúng tôi – dược phẩm bảo vệ sức khoẻ PyLoRa. Chị có tham khảo và tìm hiểu thông tin trên mạng, sau đó mới gọi điện đến công ty để được tư vấn về sản phẩm cũng như tình trạng viễn thị của mình. Vì thấy bộ đội dược thảo PyLoPi là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, chị Minh cũng an tâm sử dụng theo liệu trình điều trị được tư vấn.

Bộ đôi dược thảo PyLoPi – Bí quyết nhãn khoa cho người viễn thị

Lắng nghe tình trạng viễn thị 2 độ của chị Bảo Minh, các chuyên gia PyLoRa đã tư vấn phác đồ điều trị 2 tháng cho chị. Sau khi sử dụng hết liệu trình 1 tháng đầu tiên, chị Minh cho biết các triệu chứng nhức mỏi quanh vùng mắt đã không còn. Chị vui mừng tiếp tục sử dụng đến hết liệu trình thứ 2 xem kết quả như thế nào. Gần đây, chị Minh có đi khám mắt lại, chị tâm sự rằng viễn thị 2 độ đã không còn tăng mà có dấu hiệu cải thiện hơn. Chị rất hài lòng về bộ đôi PyLoPi và chắc chắn sẽ kiên trì sử dụng để phục hồi thị lực như mong muốn.

Bộ đôi dược thảo PyLoPi là giải pháp phục hồi thị lực an toàn và hiệu quả
Bộ đôi dược thảo PyLoPi là giải pháp phục hồi thị lực an toàn và hiệu quả

Bộ đôi dược thảo PyLoPi là giải pháp khôi phục thị lực cho người mắc tật viễn thị. Với mục tiêu đem lại đôi mắt sáng cho mọi người, dược phẩm PyLoPi được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ. Bộ đôi bao gồm Vision Factors và Eye Factors Formula với các công dụng tuyệt vời như:

  • Giảm độ viễn thị, phục hồi và tăng cường thị lực cho mắt
  • Làm lãnh võng cầy, nhãn cầu ở mắt
  • Giảm các triệu chứng đau mỏi mắt, đau nhức vùng quanh mắt
  • Bảo vệ, chống lão hóa mạch máu mắt

Bên cạnh sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoPi, người bệnh cũng cần thường xuyên tập các bài tập chăm sóc mắt và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Cũng với chế độ ăn uống bổ sung rau củ, trái cây chứa nhiều vitamin. Không lâu người bệnh sẽ sớm lấy lại được thị lực mong muốn, giảm độ viễn và mắt khỏe hơn.

Bộ đôi dược thảo PyLoRi là giải pháp đột phá chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho người viễn thị. Nếu bạn muốn “loại bỏ” việc đeo kính phiền phức, hãy liên hệ cho PyLoRa để được hỗ trợ và tư vấn điều trị bệnh. 

Chúc bạn luôn vui khoẻ!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 748 517
Email: info@PyLoRa.com

Xem Thêm : Bí Quyết Nhãn Khoa Cho Người Viễn Thị 

Nguồn: PyLoPi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *