TẠI SAO THỜI GIAN QUA BẠN CỨ PHẢI PHỤ THUỘC

VÀO CẶP KÍNH ĐỂ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ VIỄN TRONG KHI NHIỀU NGƯỜI

 ĐÃ DÙNG BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOPI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MỸ

ĐỂ PHỤC HỒI THỊ LỰC VIỄN THỊ 

VIỄN THỊ – chủ yếu xuất hiện ở người cao tuổi, nhưng thời gian gần đây tỷ lệ người trẻ tuổi mắc bệnh viễn thị cũng đang gia tăng do lối sống và chế độ ăn uống thiếu khoa học. Người già theo thời gian bị lão hóa ảnh hưởng đến thị lực là một điều bất biến, không thể thay đổi được. Nhưng với các trường hợp khác ta có thể nắm trong tay thời gian mà bệnh tìm tới. Bởi vì viễn thị có thể ngăn chặn nếu bạn quan tâm và chăm sóc tốt đôi mắt.

Tạo hóa ban tặng cho mỗi chúng ta một đôi mắt để có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Nếu đôi mắt có ảnh hưởng gì đều sẽ là một trở ngại lớn. Nhiều bệnh nhân gọi đến Dược Phẩm PyLoRa hy vọng sẽ tìm được giải pháp hiệu quả cho đôi mắt của mình. Họ còn nói vui rằng: “Thà bỏ đi một chi chứ không muốn mất đi đôi mắt”.

Hoặc chẳng may bạn mắc phải viễn thị, bác sĩ sẽ chỉ định đeo kính mắt để điều chỉnh lại khúc xạ hoặc phẫu thuật nhằm đưa ánh sáng tập trung đúng trên trung tâm của võng mạc. Bé Trâm Anh, 8 tuổi, TP. Cần Thơ đã gặp trở ngại, bất tiện khá nhiều khi gắn liền với cặp kính. Chị mong muốn tìm được một biện pháp điều trị hiệu quả, an toàn để điều chỉnh thị lực mà không cần đến phẫu thuật.

Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân viễn thị, sau nhiều năm tìm hiểu tại sao người Mỹ lại ít khi gặp các bệnh về mắt như thế. Dược Phẩm PyLoRa đã tìm ra và quyết định mang về để bảo vệ sức khỏe thị lực người Việt Nam, Bộ đôi dược thảo PYLOPI chuyên phục hồi thị lực bệnh viễn thị hiệu quả và an toàn mà người Mỹ tin dùng, đem lại kết quả như mong muốn.

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao mà Bộ đôi dược thảo PYLOPI lại có công dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh thị lực như thế? Nhưng trước hết bạn phải hiểu rõ về bệnh và cơ chế gây bệnh để nắm rõ hơn về mục tiêu hướng tới giúp lấy lại thị lực tốt nhất.

VIỄN THỊ LÀ GÌ? LÀM SAO PHÂN BIỆT VIỄN THỊ VỚI CÁC TẬT KHÚC XẠ KHÁC?

Viễn thị (Hyperopia) là tình trạng sai lệch khúc xạ ánh sáng. Người bị viễn thị có thể nhìn thấy các vật thể ở khoảng cách xa rõ ràng, nhưng đối với các vật ở gần lại khó nhận thấy chi tiết.

Ở mắt người bình thường, khi ánh sáng đi vào sẽ đi thẳng và hội tụ trên trung tâm võng mạc. Hình ảnh thu được lúc nào cũng rõ, dù ở khoảng cách xa hay gần.

Nhưng với những người bị viễn thị, ánh sáng không được điều chỉnh đúng đường, khi đi vào mắt sẽ không hội tụ trên trung tâm võng mạc mà lại hội tụ phía sau võng mạc. Dẫn đến điều tiết các sự vật ở xa dễ dàng hơn các vật ở cự ly gần.

Theo các chuyên gia, viễn thị thường xuất phát từ sự dày lên và dần mất đi tính linh hoạt của thủy tinh thể, dẫn tới đường truyền ánh sáng bị sai lệch.

Viễn thị tuy ít gặp hơn cận thị nhưng lại dễ gây ra các rối loạn chức năng thị giác nặng nề và có thể gây ra các biến chứng nếu độ viễn tăng quá cao. Như trường hợp của Chị Bảo Minh, 36 tuổi, Hà Nội độ viễn của Chị tăng khá nhiều, khó kiểm soát được.

Viễn thị khó phát hiện ở trẻ nhỏ, do các bé chưa nhận thức được việc giảm thị lực nên không kêu gì về chức năng thị giác. Thế nên ba mẹ cần chú ý đến những bất thường trong sinh hoạt hằng ngày của trẻ: Hay dụi mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt và nhận biết rõ ràng nhất là trẻ có dấu hiệu lác mắt để sớm phát hiện ra bệnh viễn thị và có hướng điều trị thích hợp.

DẤU HIỆU NÀO NHẬN BIẾT BỆNH VIỄN THỊ?

Thường các bệnh về mắt sẽ có những dấu hiệu nhận biết gần như nhau, người bị viễn thị cũng có thể sẽ gặp các dấu hiệu:

 – Mắt khô căng, nhức mỏi, nóng rát mắt. Đôi khi còn kèm theo đau bên trong hoặc xung quanh mắt.

 – Phải nheo mắt để nhìn thấy rõ sự vật.

 – Tăng nhạy cảm ánh sáng, có thể thấy quầng sáng xung quanh đèn hoặc thấy đốm đen trước mắt.

 Hoặc bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình mắc phải bệnh viễn thị khi gặp các dấu hiệu sau:

 – Các đối tượng ở gần xuất hiện mờ. Cảm thấy khó chịu, đau đầu sau khi điều tiết ở cự ly gần: Đọc, viết, vẽ, sử dụng máy tính,…

 – Viễn thị cũng gây ra cảm giác nặng ở trán, đau hai bên thái dương. Muốn nhìn rõ sự vật người bị viễn thị thường phải co kéo cơ mặt, dần xuất hiện những nếp nhăn riêng của bệnh nhân viễn thị. Hay còn gọi là “Bộ mặt viễn thị”.

NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN VIỄN THỊ?

 Có 3 nguyên nhân mà chúng ta cần lưu tâm:

 BẨM SINH:

 Theo Bác sĩ Nguyễn Xuân Hồng viễn thị ở trẻ em là tật khúc xạ bẩm sinh rất thường gặp. Bình thường trẻ em sinh ra luôn bị viễn thị và độ viễn sẽ giảm dần khi trẻ lớn lên. Khi trẻ ở 2-3 tuổi, lúc này nếu trục nhãn cầu không phát triển hoặc ít phát triển sẽ dẫn đến viễn thị cố định. Một trong những dấu hiệu mà các bậc cha mẹ cần lưu ý đó là trẻ thường hay dụi mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt. Ngoài ra, trẻ bị viễn thị thường xuyên co cơ điều tiết để nhìn rõ dẫn đến tình trạng lé trong (Lé do điều tiết).

 Nguy hiểm hơn nữa nếu không phát hiện sớm và điều trị rất dễ dẫn đến nhược thị, đây là một trong những điều hết sức đáng lo ngại ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhìn của trẻ, dù sau này có điều trị cũng không có khả năng phục hồi được.

 Sự sai lầm của nhiều bậc phụ huynh đó là tìm kiếm quá nhiều thông tin điều trị và cứ thế áp hết cách đó lên con mình. Đọc trên mạng thấy nhiều người khoe cách chữa cho con hết viễn thị bằng cách che một bên mắt và tập vẽ, tô. Về nhà cũng bắt chước làm theo cứ nghĩ là đúng, nhưng thật ra điều trị mắt rất nhạy cảm không phải cứ nghe theo những lời đồn thổi là có thể chữa trị được, đôi khi với sự không hiểu biết sẽ làm thị lực của bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 LÃO HÓA

Độ tuổi càng cao kéo theo sự lão hóa dần của các cơ quan. Viễn thị là một phần của quá trình lão hóa. Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi đọc sách báo các Ông/Bà thường hay giơ cuốn sách ra xa cả cánh tay mới có thể nhìn rõ chi tiết. Viễn thị do lão hóa là bệnh lý phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia có dân số già.

 Theo thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) năm 2005, hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới bị viễn thị do lão hóa.

 Thời gian dài đôi mắt điều tiết quá sức dẫn tới căng mắt, lúc này giác mạc bị biến dạng làm hình ảnh không hội tụ đúng trên võng mạc.

 Ngoài ra, sự dày lên và mất dần tính linh hoạt của thủy tinh thể bên trong mắt làm đường truyền ánh sáng bị sai lệch.

  KHÔNG GIỮ KHOẢNG CÁCH

 Học tập, làm việc thường xuyên nhìn xa dẫn đến thể thủy tinh bị xẹp, đồng thời do chế độ ăn thất thường không đầy đủ chất dinh dưỡng, lâu ngày mất dần tính đàn hồi và khả năng phồng, dẫn đến sự sai lệch trong quy trình truyền tải ánh sáng.

 Viễn thị cũng là một tật khúc xạ phổ biến thường gặp ở trẻ em nhất là trong độ tuổi học đường. Bệnh có thể cải thiện nếu được phát hiện sớm và có hướng điều trị thích hợp.

 PHÂN LOẠI VIỄN THỊ

 THEO CHUYÊN GIA:

  Viễn thị được các chuyên gia phân thành 2 loại: Viễn trị trục và Viễn thị khúc xạ.

 Viễn thị khúc xạ: Do lực khúc xạ của giác mạc và thể thủy tinh thấp trong khi chiều dài của trục nhãn cầu vẫn bình thường. Loại này gây viễn thị nhẹ.

 Viễn thị trục: Là do trục nhãn cầu quá ngắn trong khi giác mạc và thủy tinh thể vẫn bình thường. Loại này gây nên viễn thị nặng.

 THEO BỆNH LÝ:

 Phân loại theo bệnh lý được chia làm 3 cấp độ:

– Ở tình trạng nhẹ dưới 3 độ, lúc này thủy tinh thể vẫn còn tính đàn hồi, chưa có sự tổn thương đáy võng mạc. Độ lúc này sẽ tăng và sau đó ổn định lại.

– Từ 3 đến 6 độ, được gọi là tình trạng trung bình. Thủy tinh thể vẫn đàn hồi được, tuy nhiên sẽ chậm dần. Đồng thời sẽ dần xuất hiện các tổn thương mạch máu tại võng mạc.

– Nếu trên 6 độ, lúc này viễn thị đã ở mức độ nặng, thủy tinh thể chậm đàn hồi. Các mạch máu tại võng mạc có nhiều suy biến, xuất huyết và có thể dẫn tới bong võng mạc. Kéo theo mắt sẽ có xu hướng lồi ra.

– Ở trẻ khi thường xuyên điều tiết quá độ gây mất cân bằng. Trẻ sẽ điều chỉnh mắt để nhìn rõ sự vật, lâu ngày sẽ dẫn đến lác một bên mắt. Nếu ba mẹ không phát hiện sớm và được điều chỉnh biến chứng nặng hơn nữa là trẻ sẽ bị nhược thị.

– Một số công việc sẽ bị viễn thị cản trở, không được như mong muốn.

– Gây mất an toàn khi lái xe, thị lực không tốt sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tầm nhìn quan sát khi lái xe. Vì sự an toàn của chính mình và của người khác không lái xe hay vận hành các thiết bị nặng.

Để cải thiện thị lực, bác sĩ sẽ chỉ định đeo kính mắt. Nhưng thấu kính tự nhiên của mắt cũng liên tục được thay đổi vì thế kính viễn cũng cần được tăng độ thay đổi theo định kỳ.

Một lựa chọn mà nhiều người cũng hướng tới đó là tiến hành phẫu thuật. Để điều chỉnh lại tật khúc xạ nhằm đưa ánh sáng tập trung tại vị trí trung tâm của võng mạc. Nhưng cách này lại có thể xảy ra nhiều biến chứng sau phẫu thuật như:

 ➡ Nhiễm trùng.

 ➡ Khô mắt.

 ➡ Xuất hiện đốm đen trong tầm nhìn.

 ➡ Thấy chóa khi nhìn lên bóng đèn.

 ➡ Nhìn 1 sự vật thành 2, 3.

Đôi khi việc đeo kính sẽ trở nên bất tiện như trường hợp của Anh Đăng Khoa, 27 tuổi, Đà Nẵng mong muốn tìm thấy một giải pháp điều trị viễn thị hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Dược Phẩm PyLoRa giới thiệu tới Anh giải pháp mới từ Mỹ Bộ đôi dược thảo PYLOPI điều chỉnh thị lực Hiệu quả – An toàn bởi tật viễn thị.

Hơn 10 năm phát triển trên thị trường Việt Nam, để có thể đứng vững PyLoRa không phải nhờ những lời quảng cáo có cánh hay bao bì bắt mắt mà đó chính là chất lượng và giá trị mà bộ đôi thảo dược mang lại. Sẽ không có lời miêu tả nào hay bằng các minh chứng sống từ người bệnh điều trị mang lại kết quả tốt.

Mục tiêu hướng tới của Dược Phẩm PyLoRa khi phục hồi cải thiện giảm độ viễn thị là:

 

Hãy gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi thảo dược này có phù hợp với mình?

 Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOPI hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bị viễn thị.

Bộ đôi dược thảo PYLOPI gồm: Eye Factors  Vision Factors một giải pháp hiệu quả đã điều trị phục hồi, lấy lại thị lực khỏe mạnh cho người bị viễn thị, điều trị bằng thuốc Tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng mỏi mắt, đau mắt và mờ mắt.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

 3. Bộ đôi dược thảo PYLOPI dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh viễn thị của bạn sẽ được loại bỏ chỉ sau một phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị viễn thị lâu dài, bạn cần dùng tối thiểu là 3 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực tốt nhất.

 4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

5. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

6. Cũng là dược thảo nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ được:

Dược Phẩm PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi thảo dược PYLOPI dành cho người bị tật viễn thị.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

 Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

ĐÁNH GIÁ TRUNG THỰC TỪ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT:
– Cảm nhận của Chị Trần Kim Dung (25 tuổi ở Bình Dương) phục hồi thị lực khỏe mạnh, bởi bệnh viễn thị với Bộ Đôi Thảo Dược PYLOPI từ Mỹ gồm Eye Factors và Vision Factors.
 
– Cảm nhận của Chị Anh Thư ở TP. Hồ Chí Minh khi cải thiện thị lực bằng Bộ Đôi Thảo Dược PYLOPI từ Mỹ gồm Eye Factors và Vision Factors.

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

 Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi viễn thị như sau:

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi dược thảo PYLOPI gồm EYE FACTORS & VISION FACTORS là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau mỏi mắt, suy giảm thị lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ VIỄN THỊ

Bộ đôi dược thảo PYLOPI bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA 

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

 

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
 
2/ Giải Thương Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị VIỄN THỊ bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOPI từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-17%
2,450,000
-19%
-16%
-16%
-17%
-19%
2,550,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com